lnwshop logo

บทความ

เอาใจสาวท้องด้วย เลกกิ้งคนท้อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
เอาใจสาวท้อง ด้วยเลกกิ้งคนท้อง หากคุณเป็นผู้หญิงที่กำลังตั้งท้อง และเป็นท้องแรกด้วยแล้วละก็ คงเข้าใจดีว่าเป็นท้องที่ต้องมีการปรับตัวอย่างมาก การศึกษาหาความรู้เพื่อเตรียมตัวตั้งแต่เนิ่นๆ จะทำให้เราสามารถผ่านช่วงเวลาต่างๆ ไปได้อย่างสะดวกและมีความสุข การปรับตัวอย่างหนึ่งของสาวท้องในปัจจุบัน ซึ่งค่อนข้างสำคัญเพราะมีผู่หญิงเก่งทำงานน…
เลกกิ้งคนท้อง ผ้ายีนส์ยืด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
สำหรับคุณผู้หญิงที่ชอบการใส่ยีนส์เป็นชีวิตจิตใจ คงมีความลำบากใจไม่ใช่น้อย เมื่อตั้งท้องทำให้การใส่ยีนส์ เป็นเรื่องที่ทำได้ยากขึ้น เพราะจะทำให้เกิดความอึดอัดมากขึ้น นักออกแบบเข้าใจตรงจุดนี้ จึงมีการออกแบบยีนส์ที่เหมาะกับคนท้อง โดยการใช้ผ้ายืดแบบยีนส์ ทำให้มีการขยายตัวได้บางส่วน การสวมใส่จึงสบายมากขึ้น สำหรับรูปทรงของกางเกง เหมาะม…
เครื่องแต่งคนท้อง เสริมบุคลิค
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
เนื่องจากแฟชั่นการแต่งตัวในสมัยปัจจุบัน มีการเปลี่ยนแปลงไปมาก ผู้หญิงรักสวยรักงามและให้ความสำคัญกับการแต่งตัวมากขึ้น จะเห็นได้ว่าผู้หญิงยุคนี้จะค่อนข้างดูดีและมีความน่าเชื่อถือมาก ทั้งนี้การแต่งตัวก็ช่วยเสริมบุคลิคได้เป็นอย่างดีค่ะ แต่เมื่อถึงช่วงการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของผู้หญิง นั่นคือการตั้งท้องนั่นเอง ผลจากการตั้งครรภ์นี้ จ…
เลกกิ้งคนท้อง เป็นอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ หลายคนสงสัยและถามเข้ามาว่า เลกกิ้งทั่วไปกับเลกกิ้งสำหรับคนท้อง แตกต่างกันอย่างไร และคนท้องสามารถใส่กางเกงเลกกิ้งทั่วไปได้หรือไม่ วันนี้เราจะมาทำความเข้าใจและทำความรู้จักกันค่ะ ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับกางเกงเลกกิ้งกันก่อนค่ะ ก็คือ กางเกงที่ทำจากผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง แต่สวมใส่สบาย เมื่อสวมใส่จะรัดกับร่างกาย แต่ก็ไม…
พัฒนาการทารกในครรภ์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
เมื่อเข้าสู่ภาวะ ว่าที่คุณแม่ หลายคนคงอย่างรู้ พัฒนาการของลูกน้อย วันนี้จะมาเอาใจ แฟนคลับเหล่าคุณแม่ เลกกิ้งคนท้อง กันค่ะ จะได้รู้ว่า พัฒนาการของลูกที่อยู่ภายใต้ชุดเลกกิ้ง หรือกางเกงเลกกิ้งคลุมท้องที่สวมใส่ มีพัฒนาการเป็นอย่างไรบ้างในแต่ละช่วงอายุครรภ์ เพื่อช่วยให้คุณแม่ หายความกังวัล และเรียนรู้เรื่องราวต่างๆ ไปด้วยกันค่ะ หลังจ…
DIY กระดาษเช็ดก้นเด็ก BABY WIPES ทำเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ พบกันอีกแล้วกับเรื่องราวดีๆ ที่จะนำมาฝากกัน สำหรับเหล่าว่าที่คุณแม่มือใหม่ทั้งหลายนะค่ะ นอกเหนือจากเสื้อผ้า อย่างเช่น กางเกงคนท้อง หรือ legging คนท้องที่คุณแม่ต้องเตรียมแล้ว ยังมีสิ่งที่จะแนะนำในวันนี้ ซึ่งสามารถทำไว้ใช้เอง จากประสบการณ์การใช้ด้วยตัวเอง ก็สามารถใช้ได้ดีเลยทีเดียวค่ะ นั่นก็คือ BABY WIPES นั่นเองค่ะ เราม…
เลกกิ้งคนท้อง หน้าร้อนเมืองไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ประเทศไทย ในช่วงหน้าร้อนเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า อากาศจะร้อนมากๆ การแต่งกายของคนในช่วงหน้าร้อน จึงนิยมเสื้อผ้าที่สวมใส่สบายมีการระบายอากาศได้ดี นึกถึงคนท้อง ท้องโตในช่วงนี้แล้ว คงจะอึดอัดน่าดู ด้วยอากาศที่ร้อน และการเปลี่บนแปลงที่ร่างกาย ทำให้ดูอึดอัดเข้าไปใหญ่ การเลือกแต่งกายของคนท้องจึงมีความจำเป็น ด้วยประการณ์อยากแนะนำให้ล…
เลกกิ้งคนท้อง ลายดอก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ปัจจุบันนี้ เสื้อผ้าสำหรับคนท้องถูกพัฒนา และให้ความสำคัญกันมากขึ้น เพราะเหล่าคุณแม่สมัยใหม่ ก็ยังคง รักความสวยงามอยู่อย่างเดิม การเลือกเสื้อผ้าเพื่อให้ออกมาดูดีและเหมาะสมต่อการสวมใส่จึงยังคงได้รับความสนใจ เราขอแนะนำ เลกกิ้งคนท้อง ลายดอก ซึ่งโดยปกติ เลกกิ้งคนท้องส่วนใหญ่จะเป็นกางเกงผ้ายืด รัดรูปธรรมดา ไม่มีลวดลายอะไรเลย จนบางครั้…
กางเกงรัดรูปคนท้อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
สำหรับคนปกตินั้น การสวมกางเกงรัดรูป คงเป็นความสุขอย่างมาก หากเราเป็นคนรักษารูปร่างดี ผ้ารัดรูปจะทำให้สามารถโชว์สัดส่วนให้ได้เห็นอย่างสวยงาม กางเกงรัดรูปจึงเป็นนิยมของผู้หญิงโดยทั่วไป แต่สำหรับ กางเกงรัดรูปคนท้อง การเลือกหามาสวมใส่ ก็ด้วยจุดประสงค์ที่ต่างออกไป สำหรับคุณผู้หญิงเมื่อตั้งท้องนั้น ร่างกายจะเปลี่ยนแปลงไป ตามอายุครรภ์ท…
Legging คนท้อง ขาระบาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
กางเกง legging สำหรับคนท้อง ออกแบบมาเฉพาะสำหรับคนท้อง มีการออกแบบให้มีการโอบรัดหน้าท้องอย่างสบาย การสวมใส่ก็ใช้เนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง ออกแบบให้สวมใส่ได้กับรูปร่างที่อาจเปลี่ยนแปลงไปมาก เมื่อมีการตั้งท้อง ยิ่งในปัจจุบัน เหล่าคุณผู้หญิงมีการทำงานนอกบ้านกันเป็นจำนวนมาก การแต่งกายต้องการก็แต่งกายที่ดูสุภาพและดูสวยงาม การออกแบบ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 56 บทความ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก